0982 552 597
Giới thiệu
Về Nội Thất Song Lê
Với gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã ghi dấu trong lòng khách hàng là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, chuyên về các dòng sản phẩm nội thất cao cấp!
“Mỗi thiết kế ,mỗi một công trình hoàn thiện là tâm huyết của Song Lê suốt 20 năm qua”.

Trang chủ / Giới thiệu

Song Lê - Nội Thất Gỗ Óc Chó Cao Cấp

Nội Thất Song Lê chuyên thiết kế, thi công, cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất cao cấp. Với nguyên liệu chủ đạo là gỗ Óc Chó nhập khẩu Bắc Mỹ, kết hợp các vật liệu hiện đại cao cấp. Đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, Thợ sản xuất làng nghề tay nghề cao, Song Lê tự tin mang đến một không gian sống hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp đến Quý khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Nội thất Song Lê tiền thân là một xưởng sản xuất nội thất quy mô nhỏ hoạt động từ năm 2002.

Năm 2004 sau 2 năm hoạt động và phát triển, quy mô sản xuất không ngừng mở rộng, xưởng sản xuất được chuyển về Thôn Yên Lạc 2 – Cần Kiệm – Thạch Thất – Hà Nội, quy mô lên đến 1000m2 với 15 thợ thủ công chuyên nghiệp.

Năm 2017, trên đà thành công, ban lãnh đạo quyết định xây dựng mở rộng nhà máy với diện tích 3000m2, đồng thời đổi mới hệ thống dây chuyền kỹ thuật, máy móc sản xuất hiện đại. Số lượng nhân công cũng không ngừng tăng lên, hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội ngũ trên 50 công nhân dày dặn kinh nghiệm.

Showroom Nội Thất

Đầu năm 2019 là dấu mốc lịch sử quan trọng khi Công Ty TNHH Thiết Kế Và Sản Xuất Nội Thất Song Lê chính thức được thành lập, do KTS Lê Văn Chiến đảm nhận vị trí Giám đốc.

Cũng trong năm này Showroom nội thất gỗ óc chó Song Lê được khai trương tại đại chỉ 85-87 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Không chỉ là nơi trưng bày đồ nội thất óc chó được đóng sẵn phô bày trình độ và kỹ năng tay nghề thợ.
Showroom nội thất Song Lê còn mang đến những trải nghiệm đầy nghệ thuật, sáng tạo từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp với nhiều phong cách như: hiện đại, tối giản, tân cổ hay phong cách Á Đông,…
Nơi bình yên chính“Là Nhà”...

Xem các công trình mà Song Lê đã thực hiện

Cảm ơn toàn thể anh em công ty, cảm ơn sự yêu mến của quý khách hàng. Song Lê sẽ luôn tiến về phía trước với tôn chỉ:

“Mỗi thiết kế ,mỗi một công trình hoàn thiện là tâm huyết của Song Lê suốt 20 năm qua”.

KTS. Lê Văn Chiến

CEO Nội Thất Song Lê