0982 552 597
Dự Án Triển Khai
Trang chủ / Dự án
“Đẳng Cấp” Trong từng không gian sống...

THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Đối với mọi người, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn sau ngày dài vội vã. Vì vậy, có những người đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư một căn nhà mang dấu ấn của riêng mình. Đó không chỉ là xây dựng nền móng ngôi nhà mà còn là trang trí, thiết kế nội thất bên trong. Nhất là với những tín đồ ưa chuộng sự sang trọng, đẳng cấp, họ tìm đến những nhà thầu thi công nội thất gỗ óc chó để mong muốn có được cho mình một không gian sống hoàn mỹ và phù hợp nhất. Để có được điều đó, bạn cần quan tâm tới 3 CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ sau.

1. Xác định rõ nhu cầu cá nhân trước khi thi công nội thất gỗ óc chó

Việc nắm rõ các mong muốn của bản thân là rất quan trọng. Bạn cần phải biết bạn muốn gì, cần gì, như thế nào một cách rõ ràng mới có thể đạt được thứ mình mong đợi. 

Trước hết, bạn cần xác định rõ phong cách thi công bạn đang muốn hướng tới là phong cách gì. Ngày nay, có rất nhiều phong cách thi công nội thất gỗ óc chó thịnh hành, chẳng hạn như: 

  • Phong cách hiện đại

  • Phong cách Bắc Âu

  • Phong cách tối giản

  • Phong cách tân cổ điển

Bạn nên tham khảo ý kiến của đội ngũ thiết kế để có được một không gian sống tối ưu nhất.

Thứ hai, bạn nên xác định trước những tông màu chủ đạo bạn muốn cho các không gian. Bạn có thể lựa chọn các cặp màu tương đồng hoặc tương phản để làm màu chủ đạo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các gam màu trung tính như màu trắng, màu xám, màu nâu, màu ghi, màu kem và phối hợp với một số màu nổi tạo điểm nhấn không gian để căn nhà trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc căn nhà cần phải tuân theo quy tắc phù hợp và hài hòa về riêng lẻ không gian và cả tổng thể căn nhà.

2. Dự trù trước kinh phí để thi công nội thất gỗ óc chó

Tài chính là một yếu tố rất quan trọng trong thi công nội thất. Đặc biệt là đối với loại mặt hàng cao cấp như nội thất gỗ óc chó. Việc xác định trước khoản chi phí bạn phải bỏ ra đã giúp bạn nắm được thế chủ động trong toàn bộ quá trình. 

Việc xác định loại gỗ óc chó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khoản chi phí của bạn. Bạn nên tham khảo xem bạn cần loại gỗ nhập khẩu gì để sản xuất ra thành phẩm nội thất. Về cơ bản, gỗ óc chó gồm 4 loại như sau: 

  • Gỗ óc chó xẻ cây

  • Gỗ óc chó nhập khẩu loại 1

  • Gỗ óc chó nhập khẩu loại 2

  • Gỗ óc chó nhập khẩu loại 3

Đương nhiên, nếu bạn lựa chọn loại gỗ óc chó nhập khẩu loại 1 - loại gỗ óc chó tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ và đã qua xử lý công nghiệp khắt khe, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất khẩu, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng loại gỗ. Loại gỗ này có ưu điểm vượt trội là hoàn toàn không cong vênh, không mọt, vân gỗ đều, tinh tế, màu sắc tự nhiên. Thông thường, những tín đồ nội thất cao cấp sẽ ưu tiên sử dụng loại gỗ óc chó này.

3. Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín

Một chú ý không kém phần quan trọng nữa đó là lựa chọn một đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín. Bạn cần tìm cho mình một nhà thầu đảm bảo để có được không gian sống xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. 

Với hệ thống nhà máy rộng 3000 m2 tại Thạch Thất cùng showroom trưng bày sản phẩm lên đến 1000m2 tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nội Thất Song Lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng!