Chủ dự án: Nhà anh Hoàng

Địa Điểm: Phùng Khoang – Hà Nội

Diện tích: ~800m2

Danh mục: Biệt thự phố

Vật liệu: Gỗ óc chó, gỗ công nghiệp

Phong cách: Hiện đại

Một dự án thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói với gỗ óc chó ấn tượng nhất của Nội thất Song Lê thời gian gần đây. Ngôi biệt thự 3 tầng khang trang với các không gian sống tiện nghi và đẳng cấp, bao gồm: phòng khách, phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 02 phòng ngủ rộng rãi và các công trình phụ tiện nghi.

Những thiết kế nội thất chủ chốt trong căn biệt thự được hoàn thiện bằng gỗ óc chó tự nhiên cao cấp: Bộ bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế hiện đại, giường ngủ chữ nhật chân vuông vững chắc, tủ rượu gỗ óc chó độc đáo, tiện nghi,…và cả bộ sofa gỗ óc chó sang “chảnh”.

Cùng với đó là sự đan xen của những món đồ nội thất bằng gỗ acrylic, gỗ công nghiệp sơn bệt bằng kỹ thuật sơn hiện đại. Sự góp mặt của vật liệu gạch men thượng hạng tạo nên những không gian đẹp, tinh tế, thu hút ánh nhìn của những vị khách ngay từ phút giây đầu tiên.

Thiết kế biệt thự theo xu hướng kiến trúc mở, đưa không gian xanh vào nhà. Kết hợp với những món đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên cho không gian sống thêm bình yên, trong lành và ấm áp hơn.