0982 552 597

Nội Thất Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố gỗ óc chó Anh Thắng - Hà Nội

Nơi bình yên chính“Là Nhà”...
Phòng khách, bếp khẳng định khí chất và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân biệt thự và là không gian để tiếp đón các thượng khách của gia đình.
Phòng ngủ Master chất lượng 5* sẽ mang lại những trải nghiệm xứng tầm tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn sau những giờ làm việc.
Ở Song Lê, mỗi vị khách đều được sáng tạo những không gian của riêng mình, và KTS của Song Lê đã khéo léo thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt phía sau vẻ sang trọng và tinh tế của từng công trình.
• Loại dự án: Nhà Phố

Nội Thất Phòng Khách

Sang trọng, xa hoa và lộng lẫy đúng là những cái tên miêu tả rõ nét về phong cách thiết kế trong công trình lần này. Vẻ đẹp của vân gỗ óc chó khi kết hợp cùng các loại vật liệu cao cấp khác như da bò tự nhiên, bức tranh đá ấn tượng càng tôn thêm vẻ hào nhoáng, xa hoa.

Bản phối hoàn hảo giữa vật liệu, ánh sáng và màu sắc. Từng chi tiết đều được cân, đong, đo, đếm để tạo lên một bản hòa tấu đầy thi vị.

Sự kết giữa thiên nhiên và con người một cách hài hòa và đặc sắc tạo lên một bức tranh sống động đầy tính nghệ thuật.

Nội Thất Phòng Ăn

Phòng ăn sử dụng kết hợp một cách hài hoà các gam màu sắc và công năng sử dụng giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của không gian sống lý tưởng.

Dự Án Song Lê