0982 552 597

Nội Thất Nhà Phố

Thiết kế nội thất nhà phố Anh Thịnh - Hà Nội

Nơi bình yên chính“Là Nhà”...
Phòng khách, bếp khẳng định khí chất và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân biệt thự và là không gian để tiếp đón các thượng khách của gia đình.
Phòng ngủ Master chất lượng 5* sẽ mang lại những trải nghiệm xứng tầm tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn sau những giờ làm việc.
Ở Song Lê, mỗi vị khách đều được sáng tạo những không gian của riêng mình, và KTS của Song Lê đã khéo léo thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt phía sau vẻ sang trọng và tinh tế của từng công trình.
• Loại dự án: Nhà Phố

Nội Thất Phòng Khách

Phòng khách gỗ óc chó là cách gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ của bản thân, khéo léo bộc lộ cá tính và khẳng định địa vị của bản thân với bạn bè, đồng nghiệp và những mối quan hệ khác trong xã hội

Không quá chói sáng, không gây bí bách, ánh sáng tự nhiên là sự kết nối một cách hài hòa con người với thiên nhiên, với đất trời, với mây gió.

Tủ ngăn phòng sử dụng vật liệu kính trong mang lại một sự đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế với giá trị thẩm mỹ vượt trội từ thiết kế đến chất liệu. 

Kệ trang trí gỗ Óc Chó – Điểm nhấn cho bức tranh toàn cảnh còn dang dở

Nội Thất Phòng Bếp

Được lấy ý tưởng và thiết kế theo form chuẩn chữ U. Nhờ thiết kế đặc biệt này, gia chủ sẽ có thể tận dụng tối đa không gian bếp cho việc lưu trữ các thiết bị nhà bếp và tạo không gian thoải mái khi nấu ăn.

Với lối thiết kế, bày trí độc đáo, không gian phòng ăn chiếm trọn cảm tình của các vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dự Án Song Lê