0982 552 597

Nội Thất Biệt Thự

Thiết kế nội thất biệt thự thông tầng Anh Hồng - Hà Nội

Nơi bình yên chính“Là Nhà”...
Phòng khách, bếp khẳng định khí chất và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân biệt thự và là không gian để tiếp đón các thượng khách của gia đình.
Phòng ngủ Master chất lượng 5* sẽ mang lại những trải nghiệm xứng tầm tận hưởng những giây phút thư giãn trọn vẹn sau những giờ làm việc.
Ở Song Lê, mỗi vị khách đều được sáng tạo những không gian của riêng mình, và KTS của Song Lê đã khéo léo thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt phía sau vẻ sang trọng và tinh tế của từng công trình.
• Loại dự án: Biệt Thự

Nội Thất Phòng Khách

Không gian thông tầng – Khẳng định giá trị thượng lưu

Những đường vân cuộn xoáy ấn tượng của dòng gỗ óc chó thượng hạng kết hợp cùng sắc nâu sang trọng của da bò tự nhiên tạo lên không gian sống hoàn mỹ giữa lòng đô thị.

Nội Thất Phòng Bếp

Bàn ăn gỗ óc chó mặt đá trắng Ý tự nhiên làm bừng sáng không gian phòng bếp.

Nội Thất Phòng Ngủ

Các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ được bố trí hài hòa, tối ưu về công năng sử dụng. Từng chi tiết được KTS sắp xếp đảm bảo phong thủy giúp gia chủ yên tâm khi sử dụng

Sự kết hợp đa dạng của các loại vật liệu cùng những điểm nhấn tinh tế, ấn tượng trong từng chi tiết. Tất cả tạo nên một dấu ấn độc bản đầy kiêu hãnh.

Nội Thất Phòng Thờ

Không gian phòng thờ truyền thống lưu giữ những nét đẹp văn hóa tâm linh. Nơi giúp con cháu bày tỏ tấm lòng tôn kính, trân trọng, biết ơn của mình đối với ông bà tổ tiên.

Dự Án Song Lê